CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI MERIT

Phương Vy Cosmetic được thành lập ban đầu dựa trên ý tưởng về một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng cho đa số phụ nữ việt nam với giá cả hợp lý. Nếu ngày nay nhu cầu mỹ phẩm ngày càng lớn và phổ biến thì vấn đề hàng thật, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ đi kèm càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Hiểu được điều đó,chúng tôi cam kết luôn mang lại những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Phương Vy, chúng tôi còn tạo điều kiện cho khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 48h. Bên cạnh đó là dịch vụ giao hàng tận nơi mà khách hàng chỉ định. Chúng tôi sẽ không ngừng phần đấu và liên tục đổi mới để mang lại những giá trị cam kết đó cho quý khách.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 229/4/14 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/phuongvycosmetic
Sdt: 0988885908
Email: phuongvycosmetic@gmail.com

DỊCH VỤ CỦA PHƯƠNG VY COSMETIC

PHÂN PHỐI THƯƠNG MẠI

Theo thỏa thuận độc quyền, chúng tôi đảm bảo quyền truy cập ưu tiên của các sản phẩm mới thông qua cấu trúc thương mại của chúng tôi.

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Phát triển các sản phẩm mới, chúng tôi có thể xây dựng một phương pháp sản xuất và thí điểm đầy đủ.

CHẾ TẠO VÀ SẢN XUẤT THEO CÔNG THỨC

Sản xuất theo công thức, chúng tôi sản xuất sản phẩm theo thông số kỹ thuật của khách hàng.

GIẤY PHÉP BẰNG SÁNG CHẾ

Cấp bằng sáng chế, theo các cách tiếp cận khác nhau (có thể tùy chỉnh), chúng tôi cung cấp các công thức, công nghệ và biết cách sử dụng của khách hàng dưới thương hiệu của mình (ghi nhãn thương hiệu riêng).

KẾT NỐI GIAO TIẾP VÀ THU THẬP HỒ SƠ PHÁP LÝ

Tư vấn khung pháp lý mỹ phẩm, trong khuôn khổ pháp lý Việt Nam (Cộng đồng châu Âu), chúng tôi tin tưởng vào nhân viên chuyên trách phụ trách các thủ tục này.

TƯ VẤN SET-UP SPA, CLINIC

Dich vụ mở các khóa học Hợp tác quốc tế, nghiên cứu và tư vấn phát triển dự án set up spa, clinic . Đặc biệt những dự án chọn gói hỗ trợ tài chính .